4 วิธีง่ายๆในการประหยัดไฟฟ้าในบ้าน^^

จะต้องจ่ายค่าไฟแพงๆ อยู่ไปทำไมในเมื่อเราก็มีวิธีประหยัดไฟ ในบ้านแบบง่ายๆ ได้ด้วยตนเองถึง 4 วิธี!

ไปดู!!!

วิธีที่ 1 ของการประหยัดไฟ คือ เปลี่ยนจากหลอดไฟธรรมดา ให้เป็นหลอดไฟและหลอดนีออนแบบ LED อ่านมาถึงตรงนี้ บางคนอาจจะส่ายหน้า มองว่าเป็นอะไรที่ยุ่งยาก แต่บอกเลยว่าลงทุนเปลี่ยนนิด ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้หลายบาทเลยนะ

วิธีที่ 2 ที่ช่วยให้เราประหยัดค่าไฟ คือ “การตั้งเวลา” เปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่วิธีนี้มักเป็นที่นิยมในอาคารหรือสำนักงานต่างๆ ส่วนตามบ้านเรือนทั่วไปที่ไม่ได้มีระบบ Timmer ขอแนะนำว่าให้หามาติดก็ดีนะ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดค่าไฟแล้ว ยังทำให้หมดกังวลเรื่องลืมปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าหลังใช้งานเสร็จอีกด้วย

วิธีที่ 3 นั่นคือ การใช้สวิตช์แสงแดด หรือ หลอดไฟที่มีเซนเซอร์ในตัว วิธีนี้จะช่วยทำให้เซฟค่าใช้จ่ายขึ้นอีก เพราะเมื่อฟ้าเริ่มมืดลง เซนเซอร์ในตัวจะเริ่มทำงาน และเมื่อสว่างขึ้น เซนเซอร์ก็จะหยุดทำงาน ซึ่งส่วนมากระบบแบบนี้จะนิยมใช้กันภายนอกอาคาร

วิธีที่ 4 ที่ช่วยประหยัดไฟถึง 100% ได้แก่ การใช้พลังงานโซล่าเซลล์ หรือ พลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งวิธีนี้อาจจะติดเฉพาะจุดได้ เช่น ในสวน บริเวณรอบๆ บ้าน วิธีติดตั้งก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเชื่อมต่อกับไฟในบ้าน ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ล้วนๆ แถมราคาตอนนี้ก็ถูกกว่าเมื่อก่อนมากกกกก

เห็นมะ!! แค่นี้ก็ประหยัดไฟไปได้เยอะแล้ว อย่าลืมเอาทริคดีๆเหล่านี้ไปใช้กันด้วยล่ะคร้าบ

และถ้าใครอยากหาซื้อหลอดไฟราคาประหยัด และทำให้ค่าไฟถูกลงกว่าเดิม นี่เลย!!!
หากขี้เกียจลงทะเบียนซื้อกับเว็บเรา ก็สั่งไปตรงๆเลย ง่ายนิดเดียวเอง^_^

สนใจสั่งซื้อได้ที่:
1. Facebook: Bewon Lighting
2. Line@: @bewonlighting
3. Website: www.bewonlighting.com
4. ร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกที่ทั่วไทยใกล้บ้านท่าน

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *